Giới thiệu VSSR - mục đích & tầm nhìn

Vietnam Summer School in Research (VSSR) là trường hè kinh tế thường niên, phi lợi nhuận được thành lập bởi hai tiến sĩ người Việt tại Đại học Harvard là Nguyễn Tuệ Anh (Jenny) và Châu Thanh Vũ.

Mục đích của dự án là mang những kiến thức và phương pháp nghiên cứu ở bậc đại học trở lên đến với sinh viên và chuyên viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Chủ đề của mỗi năm sẽ tập trung vào những chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, từ những kiến thức vĩ mô đến những ứng dụng cụ thể trong quản lí kinh tế, kinh doanh cho đến những lý thuyết mô hình áp dụng cho khoa học xã hội và căn bản khác. Toàn bộ lợi nhuận của VSSR 2018 sẽ được quyên góp cho trẻ em mắc bệnh viêm màng não và viêm não Nhật Bản tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội.

Trong năm đầu tiên này, VSSR sẽ mang đến các khóa học chuyên sâu về các hệ phương pháp mới trong kinh tế hiện đại, một biên giới nghiên cứu đang mở rộng cả về các phương pháp mới và tập hợp các câu hỏi có thể được giải quyết bằng những phương pháp này.

        FSPPM Email


Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

© 1995-2018 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý