CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KHU VỰC VÀ ĐỊA PHƯƠNG

Các sáng kiến hợp tác địa phương được tiến hành trong ba bước: phân tích khả năng cạnh tranh và chiến lược phát triển của địa phương; tổ chức các chương trình đào tạo và đối thoại chính sách; và tư vấn chính sách dựa trên quá trình trao đổi giữa chính quyền địa phương và Trường Fulbright.

Hiện tại, Trường Fulbright đã thực hiện sáng kiến này ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp, Quảng Nam, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Giang. Dự án hợp tác giữa Trường Fulbright và tỉnh Thái Nguyên và Thừa Thiên Huế đang được tiến hành.

Ngoài ra, với tài trợ từ Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Quốc tế Canada, bắt đầu từ năm 2018, Trường Fulbright sẽ trở thành đơn vị chủ nhà cho dự án “Xây dựng năng lực nghiên cứu vì nền tài chính công có tính dung hợp ở Myanmar”. Dự án được thiết kế dành riêng cho các đại biểu Quốc hội Myanmar và các quan chức chính phủ cấp cao của Bộ Tài chính và Kế hoạch Myanmar. Dự án là cột mốc quan trọng đánh dấu các sáng kiến hợp tác của Trường ở cấp khu vực.

Khóa đào tạo trong khuôn khổ dự án "Xây dựng Năng lực và Nghiên cứu Ứng dụng cho Tài chính công bao trùm ở Myanmar" do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Quốc tế Canada tài trợ.

        FSPPM Email


Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

© 1995-2018 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý