MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI ERNST & YOUNG VIỆT NAM

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI ERNST & YOUNG VIỆT NAM

Lập kế hoạch ngân sách (Budgeting) là một trong hai môn học ở học kỳ mới của chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý (LM) – Thạc sĩ Chính sách công. Trong môn học này, học viên được làm quen và tiếp xúc với các công cụ quản lý hiện đại như Bảng điểm cân bằng (Balanced Scorecard) và KPI. Nhằm giúp các bạn nắm vững cách vận dụng các công cụ này vào bối cảnh của một công ty cụ thể, giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã tổ chức chuyến đi kiến tập đến công ty kiểm toán Ernst & Young Viet Nam (EY Viet Nam).

EY Vietnam là một trong bốn công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn. Tại Việt Nam, với khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhận định và kiến thức chuyên sâu trong ngành, EY đã tư vấn cho các cấp chính quyền, các doanh nghiệp nhà nước, ngân hàng thương mại, công ty tư nhân và công ty vốn đầu tư nước ngoài.

Đại diện cho EY Vietnam, TS. Trần Vinh Dự, Phó Tổng giám đốc Khối Dịch vụ Tư vấn Giao dịch Tài chính cùng với các diễn giả khác là các quản lý cấp cao trong lĩnh vực giao dịch tài chính và tư vấn đã trình bày với các học viên LM kiến thức cơ bản và cách vận dụng KPI và Balanced Scorecard ở nhiều môi trường doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Chỉ học kiến thức từ sách vở là chưa đủ đặc biệt đối với các học viên tại trường Fulbright. Lý thuyết sách vở có lợi thế kiến thức mới mẻ và cập nhật nhưng thiếu đi các ví dụ thực tiễn trong bối cảnh quản trị ở Việt Nam. Lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia EY trong quá trình lập và tư vấn KPI cho các doanh nghiệp Việt, học viên có thêm sáng kiến để giải quyết những khúc mắc trong bài học và trong thực tiễn công việc.

        FSPPM Email


Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

© 1995-2019 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý