Hội nghị "30 năm thu hút FDI"

Ngày 4/10/2018, TS. Huỳnh Thế Du, Giảng viên Trường Fulbright đã tham dự Hội nghị “30 năm thu hút Đầu tư Nước ngoài (FDI) tại Việt Nam: Tầm nhìn và Cơ hội mới trong Kỷ nguyên mới” tại Hà Nội.

Hội nghị là cơ hội để xúc tiến và chia sẻ chiến lược của chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư quốc tế về tương lai của FDI, và chia sẻ về tốc độ phát triển của một số ngành công nghiệp, địa phương cùng với các cơ hội đầu tư.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị. Ngoài ra, tham dự Hội nghị còn có các diễn giả, là lãnh đạo các bộ, địa phương, hiệp hội thương mai, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các chuyên gia FDI. Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về chiến lược, đường lối và giải pháp trong tương lai cho FDI ở Việt Nam.

Vào buổi chiều cùng ngày, TS. Huỳnh Thế Du tham dự “Hội thảo Tham vấn: Tư vấn và Phân tích Đô thị hóa tại Việt Nam” do World Bank tổ chức.

        FSPPM Email


Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255

© 1995-2019 Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý